TRƯỜNG THPT SỐ 1 HUYỆN BẢO THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

     Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục, Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2018-2019 vào ngày 28/8/2018. Tới dự hội nghị có thầy Đỗ Quang Tám - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Tuyết Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể 28 giáo viên chủ nhiệm lớp.

       

 

                                          Đại biểu và toàn bộ cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm tới dự Hội nghị

          Khai mạc Hội nghị, nhà giáo Đỗ Quang Tám - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường có lời phát biểu giới thiệu về những hoạt động và những thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2017 - 2018 để Ban đại diện cha mẹ học sinh có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về bước phát triển của nhà trường trong 1 năm hoạt động cũng như đặc điểm tình hình nhà trường trong năm học 2018 - 2019, ghi nhận sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những đóng góp, ủng hộ của toàn thể phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các em học sinh trong năm học vừa qua.

Nhà giáo Đỗ Quang Tám, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

     Tại hội nghị, các thảo luận và ý kiến sôi nổi đã được nêu ra, hầu hết là những đánh giá tốt và cảm ơn của các bậc phụ huynh đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên,  nhà trường vì đã tạo môi trường tốt cho các em học tập hiệu quả trong năm vừa qua với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% và nhiều em đỗ vào các trường đại học tốp đầu cả nước.       Đồng thời, cũng qua đây, tất cả phụ huynh đã đưa ra và nhất trí cao cùng nhà trường thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục nhằm thực hiện tốt sứ mệnh của nhà trường trong năm học tới.

 

     Cha mẹ học sinh lắng nghe báo cáo của nhà trường và đóng góp  ý kiến tại Hội nghị         

     Cũng tại hội nghị, nhà trường đã dành thời gian giải trình các ý kiến của cha mẹ học sinh trong phiên họp tại các lớp đồng thời hướng dẫn chọn môn học theo bài thi khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, phổ biến đến các bậc phụ huynh về các chế độ các em được hưởng trong năm học.

     Sau khi nghe báo cáo của ông Phùng Văn Long - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2017 - 2018 báo cáo về những việc đã làm của Ban trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban trong năm học tới. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường năm học 2018 - 2019 và chia tay Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học cũ. Kết quả, Hội nghị đã bầu ra 6 người trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường , trong đó ông Phùng Văn Long được bầu lại là Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019 của Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng.

Ông Phùng Xuân Long, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017 - 2018 báo cáo tổng kết năm học cũ

Chia tay Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017 - 2018

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019    

 Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm của năm học 2018-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đây, những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng, tin tưởng mới từ quý bậc phụ huynh lại được gửi gắm vào nhà trường. Và cũng từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công.

Người viết bài

Nhà giáo: Nguyễn Thị Yến

Tổ Sử - Địa - GDCD  - Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai