KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3, trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm và buổi gặp mặt thân tình cho các em nữ sinh và nữ cán bộ giáo viên nhà trường.Lễ mít tinh diễn ra lúc 7h ngày 4.3. 2017. Mở đầu buổi lễ là những lời ca, câu hát của thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường gửi đến các bà, các mẹ các cô giáo những tình cảm tha thiết nhất. Không khí sân khấu được hâm nóng với màn múa táo bạo, thú vị của các nam thực tập sinh. Dù còn ngượng ngập, động tác còn lạc nhịp nhưng đó lại là là sự nhiệt tình hết mình, là tình cảm chân thành của các thầy giáo thực tập gửi đến phái nữ trong nhà trường

8-3

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 8.3

Chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3, trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm và buổi gặp mặt thân tình cho các em nữ sinh và nữ cán bộ giáo viên nhà trường.
Lễ mít tinh diễn ra lúc 7h ngày 4.3. 2017. Mở đầu buổi lễ là những lời ca, câu hát của thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường gửi đến các bà, các mẹ các cô giáo những tình cảm tha thiết nhất. Không khí sân khấu được hâm nóng với màn múa táo bạo, thú vị của các nam thực tập sinh. Dù còn ngượng ngập, động tác còn lạc nhịp nhưng đó lại là là sự nhiệt tình hết mình, là tình cảm chân thành của các thầy giáo thực tập gửi đến phái nữ trong nhà trường

1

     Sau bài phát biểu nhằm ôn lại những truyền thống quý báu của phụ nữ thế giới và dân tộc ta của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- phó chủ tịch Công đoàn nhà trường, là lời chúc mừng đầy cảm xúc của thầy giáo Đỗ Quang Tám – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt cho phái mạnh trong trường thầy đã chúc các em nữ sinh luôn vui tươi, học giỏi, chúc các nữ cán bộ giáo viên vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2


     Sau khi mít tinh kết thúc, các cán bộ giáo viên đã có buổi gặp mặt thân mật. Các thầy giáo đã dùng những lời thơ, những câu hát thiết tha để chúc mừng chị em. Trong buổi lễ này, chị em còn được nhận phần quà nhỏ mà đầy ý nghĩa của công đoàn nhà trường. Có thể nói, đây là một ngày lễ tràn đầy niềm vui của nữ giáo viên nhà trường, đó cũng là động lực để chị em hoàn thành vai trò, nhiệm vụ trong công tác và trong cuộc sống.

3

     Với các em học sinh, ngày hôm nay cũng là một ngày vô cùng đặc biệt. Các bạn nữ sinh được các nam sinh tặng cho món quà hết sức bất ngờ. Những bông hoa, ngọn nến được trang trí lộng lẫy trong lớp học sẽ là những kỉ niệm đẹp mà các bạn sẽ không bào giờ quên.

 6

7

Bài tin liên quan

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai