THƯ CẢM ƠN

lgm     Được sự nhất trí của UBND tỉnh Lào Cai; Sở GD&ĐT; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Thắng. Ngày 06 tháng 11 năm 2016 Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT trao tặng. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Sau đây là thư cảm ơn của nhà trường gửi tới các cơ quan, ban ngành đoàn thể của tỉnh, của huyện; các nhà giáo lão thành, các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường; các đồng chí đồng nghiệp, cơ quan đơn vị bạn; các cơ quan thông tấn, báo chí; tập thể, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ nhà trường về mọi mặt góp sức cho sự thành công của buổi lễ.

Thu cam on