DANH SÁCH TỔ CHỨC, CÁ NHÂN HỖ TRỢ XÂY DỰNG CSVC VÀ LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT SỐ 1 HUYỆN BẢO THẮNG

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỷ niệm thành lập trường – các cuộc gặp mặt của cựu giáo viên và học sinh cũ nhân dịp kỷ niệm trường diễn ra khắp mọi nơi .Tất cả đều giữ một lời hứa sẽ gặp nhau tại ngày Hội trường để được nói nhiều hơn, được thể hiện nhiều hơn Qua 50 năm xây dựng và trưởng thành trường đã có hàng trăm giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp. Nhiều học sinh cũ của trường có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, các nhà khoa học, sỹ quan cao cấp, anh hùng lực lượng vũ trang, các doanh nhân, nông dân sản xuất giỏi... Nhiều người đã và đang giữ trọng trách trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, ở các Bộ, Ngành từ trung ương đến địa phương.

lgm

     Thực hiện kế hoạch tổ chức kỷ niệm thành lập trường – các cuộc gặp mặt của cựu giáo viên và học sinh cũ nhân dịp kỷ niệm trường diễn ra khắp mọi nơi .Tất cả đều giữ một lời hứa sẽ gặp nhau tại ngày Hội trường để được nói nhiều hơn, được thể hiện nhiều hơn
    Qua 50 năm xây dựng và trưởng thành trường đã có hàng trăm giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp. Nhiều học sinh cũ của trường có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, các nhà khoa học, sỹ quan cao cấp, anh hùng lực lượng vũ trang, các doanh nhân, nông dân sản xuất giỏi... Nhiều người đã và đang giữ trọng trách trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, ở các Bộ, Ngành từ trung ương đến địa phương.

    Kỷ niệm 50 năm thành lập trường là dịp để chúng ta có cơ hội hàn huyên tâm sự với bạn bè và thầy cô sau nhiều năm xa cách, ôn lại kỷ niệm xưa của một thời áo trắng và đầy thơ mộng. Đây cũng là một sự kiện để nhà trường giáo dục truyền thống cho thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh hôm nay, tạo một niềm tin mới, một ý chí mới để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, gửi gắm lại cho thế hệ hôm nay làm tiếp những điều mà thế thệ chúng ta đã không làm được.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường, đã có những cựu học sinh ủng hộ giúp trường chuẩn bị lễ kỷ niệm và tạo nguồn quỹ khuyến học. Nhà trường xin chân thành cảm ơn và trân trọng đón nhận sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các thầy, cô giáo và các thế hệ học sinh để góp phần tạo nên sự thành công cho Hội trường và Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.
    * Khi gửi hỗ trợ, các anh chị ghi rõ, Họ và tên, lớp, niên khóa, chức danh/nghề nghiệp/địa chỉ để nhà trường có đủ thông tin trong việc đăng trên web.
    Mọi hỗ trợ xin gửi trực tiếp hoặc qua tài khoản
- Số tài khoản Agribank: 8807215002252 Ngân hàng Nông Nghiệp Huyện Bảo Thắng. Tên TK : Kiều Ngọc Sơn – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường – Thành viên tổ tiếp nhận tài trợ.
     * Danh sách được cập nhật khi nhận được thông báo chuyển khoản của ngân hàng. Nhà trường cũng ghi nhận những lời hứa, những sự đăng ký ủng hộ của các khóa, lớp, cá nhân. Nhà trường mong rằng các đăng ký ủng hộ đó sẽ sớm chuyển về trường để nhà trường chủ động hơn trong công tác tổ chức. Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật danh sách ủng hộ trong các bản tin sau. Xin chân thành cảm ơn!

DANH SÁCH TỔ CHỨC, CÁ NHÂN HỖ TRỢ XÂY DỰNG CSVC VÀ LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG

 

  Mọi sự đóng góp của các anh, chị sẽ được báo về Thầy Đỗ Quang Tám – Hiệu trưởng, Cô Phạm Thị Lan Hương – Trưởng ban liên lạc Cựu học sinh và Cô Nguyễn Thị Loan – Trưởng ban tài chính, Thủ quỹ của Ban liên lạc thông qua tin nhắn điện thoại và các anh chị sẽ nhận được lời cảm ơn của thầy Hiệu trưởng ngay khi chúng tôi nhận được tin nhắn báo của Ngân hàng.

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai