THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM THÔN LÀNG CHƯNG

     Tổ chức cho trẻ em vui tết Trung thu hàng năm đã trở thành thông lệ trong truyền thống trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của dân tộc ta, góp phần tạo nên sự quan tâm của các ngành, các cấp, các tổ chức cá nhân bằng những hoạt động thiết thực.

Cô Lê Thị Tuyết Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

     Trong không khí rộn ràng chào đón Tết trung thu của trẻ em trên khắp cả nước, trường THPT số 1 Bảo Thắng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Sơn Hải huyện Bảo Thắng tới thăm, tặng quà và tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các em thiếu nhi thôn Làng Chưng - xã Sơn Hải một trong những thôn đặc biệt khó khăn của huyện Bảo Thắng.

      Nhằm tạo không khí vui tươi, đem đến cho trẻ em những món quà ấm áp tình người để sẻ chia bớt những khó khăn thiệt thòi cho các em. Các anh chị trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tổ chức chương trình tiểu phẩm chị Hằng và chú Cuội, chơi trò chơi, trả lời câu hỏi về tết trung thu các em rất hào hứng tham gia. Qua chương trình góp phần động viên và chia sẻ với các em, mong mang đến một cái tết trung thu ấm áp yêu thương với các em nhỏ thôn Làng Chưng còn rất nhiều khó khăn.

Giao lưu, chơi trò chơi cùng các em nhỏ

Trao quà Trung thu cho các em nhỏ thôn Làng Chưng

                                                       

Cùng phá cỗ trung thu

         Với những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa lần lượt đã được trao tận tay các em thiếu nhi, trường THPT số 1 Bảo Thắng mong muốn sẽ góp phần mang đến cho các em một Tết trung thu vui tươi, đầm ấm tràn đầy yêu thương, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần để các em phấn khởi thi đua cố gắng vượt mọi khó khăn vươn lên trong học tập rèn luyện.

 

Người viết bài

Nhà giáo: Phạm Thu Hằng

Tổ Toán - Tin - Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai