LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 -2018 CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG

          Để đánh giá kết quả dạy và học trong năm học 2017 - 2018 thầy và trò trường THPT số 1 Bảo Thắng đã náo nức tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12.

Thầy giáo Đỗ Quang Tám - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

          Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Thanh Tùng Phó trưởng phòng Giáo dục trung học Sở GD&ĐT Lào Cai, ông Lê Trung Thành, ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Bảo Thắng cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Bảo Thắng. Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự tham dự của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

        

            Buổi lễ mở màn với những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng của các em học sinh trong đội xung kích. Sau đó là bài phát biểu đánh giá tổng kết hoạt động năm học của thầy giáo Hiệu trưởng Đỗ Quang Tám. Trong bài phát biểu, thầy Đỗ Quang Tám đã nhấn mạnh những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học 2017 - 2018, đồng thời cũng nhắc nhở các em học sinh khối 12 cần tập trung tinh thần ôn tập thật tốt để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT quốc gia sắp tới.

         

          Thay mặt cho Huyện ủy Bảo Thắng, ông Lê Trung Thành đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và chỉ đạo định hướng nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Thầy giáo Đỗ Quang Tám - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thầy cô giáo

 đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi

          Năm học 2017 - 2018, thầy và trò nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật như: 35 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 7 giải hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và nhiều giải thưởng phong trào khác. Thay mặt cho  Ban thi đua , cô giáo Lê Thị Tuyết Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã vinh danh thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh, tiêu biểu như cô giáo Nguyễn Thị Hiền, cô giáo Đàm Thị Tuyến, cô giáo Phan Quỳnh Nga…         

          Năm học 2017 - 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò trường THPT số 1 Bảo Thắng. Một năm học với nhiều cố gắng, nhiều quyết tâm và đạt nhiều thành tích đã trôi qua. Năm học mới 2018 - 2019 vừa là cơ hội vừa là thách thức mới với tất cả thầy cô giáo và các em học sinh. Giữ vững quyết tâm, thầy trò trường THPT số 1 Bảo Thắng xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong dạy và học để năm học tới sẽ có thêm những thành công mới đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Người viết bài

Nhà giáo:  Phạm Thị Tuyến

Tổ Ngữ văn - Trường THPH số 1 Bảo Thắng

 

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai