HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CẤP TỔ - NĂM HỌC 2018 - 2019

 Để Hội nghị cán bộ, công chức - viên chức cấp trường năm học 2018- 2019 thành công tốt đẹp , chiều  ngày 12 tháng 9 năm 2018 các tổ chuyên môn và  tổ văn phòng đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cấp tổ để triển khai một số dự thảo báo cáo mà trước đó BGH nhà trường đã triển khai về các tổ nhằm đóng góp, bổ sung ý kiến cho bản dự thảo đầy đủ, sâu sắc, toàn diện.

   

Tổ chuyên môn : Hóa - Sinh

    Dưới sự chủ trì của các đồng chí tổ trưởng, 6 tổ chuyên môn đã thông qua dự thảo Kế hoạch năm học, báo cáo kết quả thi đua năm học 2017- 2018, định hướng nhiệm vụ cụ thể năm học 2018- 2019 với những tiêu chí cụ thể, rõ ràng về các mặt: công tác chuyên môn, công tác thi đua khen thưởng, hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên, các phòng trào văn nghệ, thể thao... Bản báo cáo đã có sự phân tích, đánh giá rất chi tiết về các mặt nguyên nhân và kết quả, cùng với việc đưa ra các số liệu cụ thể đã đạt được trong các lĩnh vực thi đua của năm học 2017- 2018 như: Tỉ lệ học sinh thi đỗ trong kì thi THPT Quốc gia - Đại học, Cao đẳng, thi HSG cấp tỉnh, thi Nghiên cứu khoa học, tỷ lệ xếp loại học lực giỏi, khá, trung bình, yếu ...

Tổ chuyên môn : Ngoại Ngữ - Thể Dục

     Tất cả các mặt đã được các thành viên trong tổ nhìn nhận, đánh giá khách quan ở nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, xác định vai trò trách nhiệm của từng cá nhân, của nhóm, của tổ, nhất là vai trò của cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học đã thực sự nghiêm túc, trách nhiệm hay chưa? Lấy đó là căn cứ để đưa ra những điều chỉnh, rút kinh nghiệm kịp thời cho năm học 2018 - 2019.

Tổ chuyên môn : Toán - Tin

    Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao, các tổ đã thảo luận sôi nổi, tích cực nêu ra những ý kiến đóng góp thiết thực với mong muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Theo đó, các tổ cũng có những kiến nghị, đề xuất việc sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ, cơ chế ưu đãi, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao cho phù hợp hơn để khuyên khích tinh thần thi đua trong giáo viên và học sinh.

Tổ chuyên môn : Sử - Địa - GDCD

    Hội nghị công chức, viên chức cấp tổ trường THPT số 1 Bảo Thắng kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất với quyết tâm cao: Xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là ngôi trường có thương hiệu và uy tín của huyện Bảo Thắng.

Người viết bài

Nhà giáo: Nguyễn Thu Hằng

Tổ Sử - Địa - GDCD  - Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai