GIAO LƯU CHUYÊN MÔN, TDTT GIỮA CÁC TRƯỜNG THPT

     Thực hiện chủ trương của Sở GD&ĐT Lào Cai nhằm tăng cường sự đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác chỉ đạo quản lý, công tác chỉ đạo chuyên môn giữa các trường THPT, trường THPT số 1 Bảo Thắng, THPT Số 1 Bảo Yên và THPT Số 1 Văn Bàn đã tổ chức buổi giao lưu chuyên môn, TDTT tại trường THPT Số 1 Văn Bàn.

 

Các thầy cô trong ban giám hiệu và giáo viên của ba trường tại buổi giao lưu

      Mở đầu buổi giao lưu, nhà giáo Phạm Vinh Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT số 1 Văn Bàn đã nêu vắn tắt về tình hình của nhà trường và mong muốn các trường bạn sẽ sẻ chia những kinh nghiệm của mình về các công tác ôn thi THPT quốc gia, bồi dưỡng học sinh giỏi hay công tác hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học….

     Đại diện các trường THPT tham gia buổi giao lưu đã phát biểu ý kiến, nêu lên những khó khăn cũng như chia sẽ các giải pháp của nhà trường sẽ thực hiện trong thời gian tới để nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục cũng như tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các nhà trường.

     

     Để tăng cường sự đoàn kết, trường THPTsố 1 Bảo Thắng, THPT số 1 Bảo Yên, THPT số 1 Văn Bàn đã tổ chức lễ kí Biên bản hợp tác, giao lưu chuyên môn giữa ba trường. Lễ kí kết đã diễn ra dưới sự chứng kiến của các đồng chí trong BGH và giáo viên của ba trường.

     Sau buổi giao lưu chuyên môn, ba trường đã tổ chức giao văn nghệ, thể dục thể thao. Những tiết mục văn nghệ, những trận đấu bóng giao lưu đầy hấp dẫn đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của các thầy cô giáo vốn quen thuộc với bảng đen, phấn trắng. Đây là dịp để các thầy cô giáo được giao lưu với đồng nghiệp, được học hỏi và cũng được cháy hết mình với niềm đam mê bên ngoài bục giảng. Những tràng vỗ tay, những lời động viên, cỗ vũ không phân biệt đối thủ và những tiếng cười ròn rã đã khiến cho không khí buổi giao lưu thêm thân mật, gần gũi.

Giao lưu văn nghệ, thể thao giữa ba trường

     Buổi giao lưu chuyên môn, văn nghệ, thể thao của ba trường THPT số 1 Bảo Thắng, THPT số 1 Bảo Yên, THPT số 1 Văn Bàn đã để lại ấn tượng không dễ phai mờ trong kí ức mỗi người. Chúng tôi hi vọng, những hoạt động vô cùng ý nghĩa như vậy sẽ được tổ chức hàng năm cho giáo viên các trường được biết nhau, hiểu nhau và được học hỏi nhau nhiều hơn nữa!

 

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai