ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI ĐOÀN 12A3 - TRƯỜNG THPT SỐ I BẢO THẮNG

     Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng nhiệm kì 2018-2019, ngày 12/9/2018, Chi đoàn 12A3 đã tổ chức Đại hội chi đoàn tại nhà B phòng học 403. Chi đoàn 12A3 là lớp mũi nhọn, năm học 2017-2018  đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động phong trào và  các hoạt động đoàn nên đã được chọn là Chi đoàn đại hội điểm để các chi đoàn trong toàn trường đến dự và học tập.

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Văn Kiên - Bí thư Đoàn thanh niên trường THPT số 1 Bảo Thắng và đồng chí Phạm Thu Hằng - Phó bí thư Đoàn trường. Ngoài ra tham dự đại hội còn có 36 đại biểu đến từ 27 Chi đoàn trong toàn trường.

     Trước khi tiến hành phần nội dung làm việc của Đại hội, Đại Hội thực hiện nghi lễ chào cờ và tưởng niệm công lao to lớn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì đất nước

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

     Theo Đại hội trù bị, Chi đoàn 12A3 đã bầu ra 3 đoàn viên vào Đoàn Chủ tịch gồm: Trần Thu Giang, Đặng Thanh Huyền, Phạm Việt Cường và đồng chí Phùng Thị Phương Lan vào vị trí thư kí của Đại hội.

     Trong Đại hội, đồng chí Trần Thu Giang đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2018, đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 217-2018, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Đồng chí Trần Thu Giang báo cáo tổng kết và đưa ra phương hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ tới

     Trong phần thảo luận, đại diện các Đoàn viên trong Chi đoàn các đồng chí: Phạm Việt Cường, Lương Minh Ngọc, Trịnh Minh Toàn đã thẳng thắn đưa ra các bài tham luận cùng thảo luận vớí Đại hội về các vấn đề: Rèn luyện đạo đức, học tập và phong trào hoạt động Đoàn đã nhận được sự nhất chí cao của Đại hội

Đoàn viên Lương Minh Ngọc với bài tham luận "Góp phần nâng cao thành tích học tập của đoàn viên thanh niên trong trường THPT hiện nay"

Đoàn viên Trịnh Minh Toàn với bài tham luận "Đoàn viên thanh niên với phong trào VHVN TDTT trong trường THPT"

     Tại Đại hội, đồng chí Đào Văn Kiên, Bí thư Đoàn trường đã đánh giá cao công tác tổ chức cũng như tinh thần Đại hội của Chi đoàn 12A3. Bên cạnh đó, đồng  chí  cũng chỉ ra những tồn tại trong công tác tổ chức, báo cáo tổng kết và các tham luận để các đại biểu đến từ các chi đoàn khác rút kinh nghiệm trong việc tổ chức Đại hội cho Chi đoàn mình.

Đồng chí Đào Văn Kiên- Bí thư Đoàn trường THPT số 1 Bảo Thắng phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

      Sau những ý kiến phát biểu quý giá của Đồng chí Đào Văn Kiên, Đại hội tiến tới phần quan trọng nhất - Bầu BCH mới nhiệm kỳ 2018-2019.

Thay mặt Ban kiểm phiếu Đồng chí Phùng Phương Lan - Trưởng ban kiểm phiếu đọc thể lệ bầu cử

Các Đoàn Viên bầu cử cho BCH mới

    Cuối cùng,  Đại hội Chi đoàn 12A3 nhiệm kỳ 2018-2019,  đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, là những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào đoàn, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, trí tuệ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn của Chi đoàn. Mong rằng, trong nhiệm kỳ mới, Đoàn viên thanh niên của các chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình”.

BCH mới ra mắt Đại Hội và nhận hoa chúc mừng của

 Đoàn trường THPT số I Bảo Thắng

Thành công của Đại hội các Chi đoàn học sinh nhiệm kỳ 2018-2019  có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần khích lệ động viên đoàn viên, thanh niên đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lựa chọn được những đại biểu ưu tú thay mặt Chi đoàn tham gia dự đại hội Đoàn trường trong thời gian tới.

          Người viết bài

Học sinh:  Đặng Thanh Huyền

 Lớp 12A3 - Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai