CHƯƠNG TRÌNH "CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018"

     Trong không khí vui tươi mừng xuân Mậu Tuất 2018, sáng 26/2/2018, Trường THPT số 1 Bảo Thắng tổ chức chương trình "Chào xuân Mậu Tuất 2018" trong tiết chào cờ đầu tuần với các hoạt động: văn nghệ chào mừng, gặp gỡ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp đầu xuân. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh toàn trường. Đặc biệt hơn nhà trường được đón đoàn thực tập gồm 18 các em giáo sinh của trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội.

      Nhà giáo Đỗ Quang Tám - Bí thư  Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhà trường cũng ghi nhận những nỗ lực và kết quả của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã đạt được trong năm 2017, đồng thời mong muốn tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục phát huy những thành công của năm cũ, phối hợp hiệu quả để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ trong năm 2017-2018 đã đề ra.

     Cả trường cùng hòa trong không khí đầm ấm vui tươi, đầy tiếng cười của tiết mục táo quân do các em HS lớp 10A2 biểu diễn. Thông qua báo cáo của các Táo với Ngọc Hoàng, nhìn lại những vấn đề được nhà trường quan tâm với những thành tựu đã gặt hái được trong năm 2017 và những việc còn tồn tại cần khắc phục, nỗ lực hơn trong năm mới qua lăng kính hài hước, châm biếm, dí dỏm của các em học sinh. Đồng thời toàn trường đã được nghe lời chúc mừng năm mới và tiết mục nhảy sôi động của Đoàn giáo sinh thực tập.

Tiết mục Táo quân do các em HS lớp 10A2 thể hiện

Tiết mục văn nghệ của các em giáo sinh thực tập

     Cũng trong chuỗi chương trình "Chào xuân Mậu Tuất 2018" của nhà trường còn có hoạt động gặp gỡ các cán bộ giáo viên, nhân viên và đoàn giáo sinh thực tập tại hội trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và Đoàn thực tập chào mừng tết mậu tuất 2018

     Nhà giáo Đỗ Quang Tám thay mặt cho Ban giám hiệu và Hội đồng giáo dục nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và gửi tặng những phần quà Tết, những bao lì xì tới các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.

 

Trao quà tặng các cán bộ, giáo viên, nhân viênvà đoàn giáo sinh thực tập

    Buổi lễ gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, náo nhiệt. Cả hội trường cùng vỡ òa lên trong không khí chào xuân Mậu Tuất 2018 với những lời chúc tụng, cùng nhau nhâm nhi ly rượu vang và hô to khẩu hiệu “Chúc mừng năm mới, vạn sự như ý”.

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt đoàn giáo sinh thực tập

     Đây là những hoạt động tạo không khí xuân tưng bừng, phấn khởi cho các em học sinh và các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới đầy sức khỏe, Hạnh phúc và thành công.

 

Nhà giáo: Vũ Thị Thu Huyền

 Tổ Ngoại ngữ - Thể dục - Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai