BẢN TIN HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018"

     Vào lúc 7h15 phút sáng thứ hai, ngày 17/09/2018 Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng trong không khí sôi nổi của tuần học mới, đã tổ chức buổi tuyên truyền “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018”. Tuần lễ diễn ra từ ngày 17/9/2018 đến hết ngày 15/10/2018. Với sự tham dự đầy đủ của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 940 em học sinh.

      

     Để giúp các em và các thầy cô nhận thức sâu sắc và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, Nhà trường đã tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường về tuần lễ học tập suốt đời là hoạt được tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng, dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập đối với việc nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

     

, đưa nước ta thoát khỏi nghèo nàn, lạc hậu. để giúp cho mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, xã hội ngày càng văn minh giàu đẹp. Đồng thời là dịp để tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt xã hội" là một hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, nhằm góp phần cho sự phát triển chung của Tuần lễ học tập suốt đời " Nam.

          

     Lãnh đạo nhà trường đã lên phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” đến toàn thể học sinh và giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, lợi ích của việc đọc sách từ đó xác định mục đích học tập đúng đắn, khả năng và niềm say mê với sách. Đồng thời góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thông qua buỗi lễ nhà trường cũng phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Về phía giáo viên vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo” nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy.

          

     Sau buổi lễ Thư viện nhà trường đã tổ chức tuần Thư viện xanh trong 1 tháng phát động để phục vụ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường mượn, đọc sách, sưu tầm sách cho việc trau dồi kiến thức của bản thân.

Người viết bài

Nhà giáo: Phạm Thị Mỹ Hậu

Tổ Văn phòng - Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin tức - Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 1 Bảo Thắng - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai