Tuesday, Dec 12th

CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 17

birthday-kid-these-lively-and-experiment-with-the-635647

CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 17

Thực hiện đổi mới tư duy giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm là yêu cầu cấp thiết của các nhà trường nói chung, Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng nói riêng. Chiều ngày 07/10/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng GVCN lớp 11A1 đã tổ chức buổi sinh nhật lần thứ 17 cho các em học sinh trong tập thể lớp 11A1.

Đến dự và chúc mừng các em có thầy giáo Đỗ Quang Tám - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Bác Phùng Văn Long - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Thầy giáo Vũ Mạnh Trường, cô Phạm Thu Hằng - Phó bí thư Đoàn trường và đông đảo các bậc phụ huynh của lớp 11A1.

Thầy Đỗ Quang Tám cùng các phụ huynh tại buổi sinh nhật.

Tiết mục nhảy hiện đại mở đầu chương trình.

Thầy hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và nhắn nhủ học trò 11A1.

Không khí ấm áp, vui vẻ của gia đình 11A1.

Tiết mục cắt bánh, thổi nến chúc mừng sinh nhật.

Phát biểu chúc mừng các trò, thầy giáo Đỗ Quang Tám - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ các em cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong học tập và rèn luyện để xứng với một lớp chọn, đồng thời đáp ứng được mong mỏi của các bậc phụ huynh, các thầy cô. Có lẽ câu nói của thầy mà các thành viên 11A1 không bao giờ quên được: "Hiếu thảo, hiếu học mới thành công".

Làm tươi

You are here TIN TỨC GIÁO DỤC CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 17