Tuesday, Dec 12th

Last update08:40:32 AM GMT

VUI TẾT TRUNG THU VỚI THIẾU NHI THÔN LÀNG CHƯNG - SƠN HẢI

vui-tet-trung-thu1

VUI TẾT TRUNG THU VỚI THIẾU NHI THÔN LÀNG CHƯNG - SƠN HẢI

     Những ngày này, khắp nơi trong cả nước đều rộn ràng tổ chức vui tết Trung thu cho thiếu nhi. Sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã mang đến cho các em thiếu nhi từ thành phố đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa một cái Tết Trung thu ấm áp, nghĩa tình. Tết trung thu là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi.

     Đoàn Trường THPT số 1 Bảo Thắng là đơn vị kết nghĩa với Thôn Làng Chưng một thôn đặc biệt khó khăn của xã Sơn Hải huyện Bảo Thắng. Mỗi tết trung thu đến Đoàn trường THPT số 1 Bảo Thắng thường phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Sơn Hải thăm, tặng quà và tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các em thiếu nhi. Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn trường đến với địa phương. Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng nhiều suất quà đã được trao cho các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em, trường THPT số 1 Bảo Thắng mong muốn góp phần mang đến cho các em một tết trung thu ấm áp, ý nghĩa, nhiều niềm vui.
     Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đối với các em thiếu nhi, động viên các em không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Những hoạt động không chỉ mang đến niềm vui, nụ cười cho các em nhỏ mà còn đem lại trải nghiệm sống tích cực cho các Đoàn viên, thanh niên làm lan tỏa tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng.

nhà giáo: Phạm Thu Hằng - Phó Bí thư đoàn trường.

Một số hình ảnh trao quà trung thu:
1

2


3

4


 

 

 

 

Viết bình luận


Security code
Làm tươi

Photo Gallery

LƯỢT TRUY CẬP

635557
Hôm nayHôm nay230
Hôm quaHôm qua498
Trong tuầnTrong tuần728
Trong thángTrong tháng4528
Tổng sốTổng số635557
You are here TIN TỨC GIÁO DỤC VUI TẾT TRUNG THU VỚI THIẾU NHI THÔN LÀNG CHƯNG - SƠN HẢI