Tuesday, Dec 12th

Last update08:40:32 AM GMT

TẾT TRUNG THU CỦA CON, EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG.

full in-bat-trung-thu-dep2

TẾT TRUNG THU CỦA CON, EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG.

    Tối ngày 01/10/2017 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch), được sự nhất trí của Đảng bộ Nhà trường, Công đoàn Trường THPT số 1 Bảo Thắng kết hợp với Đoàn Thanh niên đã tiến hành tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tham dự và chỉ đạo chương trình, có nhà giáo Lê Thị Tuyết Lan- Phó hiệu trưởng , nhà giáo Lê Quang Hưng- Phó hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Kiều Ngọc Sơn- Chủ tịch Công đoàn cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên và con em là thanh thiếu niên nhi đồng đến dự đông đủ.

    Mở đầu chương trình, đồng chí Kiều Ngọc Sơn- Chủ tịch BCH Công đoàn trường đọc thư chúc mừng Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong thư, Chủ tịch nước đã gửi tới các cháu thiếu niên nhi đồng lời động viên, khuyến khích các cháu nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy, noi gương người tốt, việc tốt, mai sau trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, giàu mạnh.
     Sau khi được nghe lịch sử, ‎ý nghĩa của Tết Trung thu, các cháu rất hào hứng thưởng thức chương trình múa lân vui nhộn của đoàn nghệ thuật Thị trấn Phố Lu biểu diễn. Đây là những hình ảnh đặc trưng cho Tết Trung thu vì con Lân tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà. Tiếp đó, các cháu vừa được phá cỗ trông trăng để gửi gắm ước muốn về cuộc sống viên mãn, đủ đầy vừa sôi nổi tham gia các trò chơi của để dành những phần quà có ‎ nghĩa. Các câu đố trong chương trình không chỉ mang nghĩa giải trí mà còn rèn cho các cháu trí thông minh, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống.
     Cũng như mọi năm, Tết Trung thu cũng là dịp để vinh danh các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Trong năm học vừa qua, số lượng và chất lượng giải cao hơn nhiều so với năm 2015-2016. Tổng có 43 cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên được Công đoàn nhà trường vinh danh, Trong đó:
- Cấp Quốc gia, có 01 giải Khuyến khích môn Máy tính cầm tay của em Nguyễn Anh Đức con cô giáo Nguyễn Thị Kim Phượng.
- Cấp Tỉnh:
+ 03 giải Nhì môn Toán là em Nguyễn Ngọc Thảo My con cô giáo Lưu Thị Thu Hằng, em Nguyễn Phương Anh con cô giáo Phạm Thị Thìn, em Nguyễn Phượng Anh con cô giáo Nguyễn Thị Kim Phượng.
+ 02 giải Khuyến khích là em Hà Duy Hiếu con cô giáo Lê Thị Tuyết Lan, em Phạm Tiến Thành con cô giáo Phạm Thị Lan Hương.
- Cấp Huyện có 06 giải Nhất, 04 giải Nhì, 03 giải Ba, 02 giải Khuyến khích.
- Có 16 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, có 8 cháu đạt Học sinh tiên tiến.
     Chương trình tổ chức Tết Trung thu của Công đoàn trường THPT số 1 Bảo Thắng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong nhà trường nói riêng, thể hiện phong tục truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung. Qua đó, tạo thêm niềm vui, động lực để các cháu cố gắng phấn đấu trong các năm học tiếp theo. Đồng thời, cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường có sự gắn bó đoàn kết để xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, hiệu quả hơn.


Nhà giáo: Đoàn Thị Loan
Trường THPT số 1 Bảo Thắng.


Một số hình ảnh đón tết Trung thu

1

2

 

4

3

5

6

7

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 05 Tháng 10 2017 23:36

Photo Gallery

LƯỢT TRUY CẬP

635557
Hôm nayHôm nay230
Hôm quaHôm qua498
Trong tuầnTrong tuần728
Trong thángTrong tháng4528
Tổng sốTổng số635557
You are here TIN HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU CỦA CON, EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG.