Tuesday, Dec 12th

Last update08:40:32 AM GMT

TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG HƯỞNG ỨNG THÁNG ATGT

3014 xe-dap-toan-thang-nhung-ly-do-chinh-dang-khien-hau-het-nam-nu-sinh-chon-xe-dap-lam-phuong-tien-di-chuyen-va-noi-loi-say-good-bye-voi-nhung-chiec-xe-dap-dien

TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG HƯỞNG ỨNG THÁNG ATGT

     Tháng 9 là tháng học sinh trên cả nước bước vào năm học mới; thực hiện “Tháng an toàn giao thông” nhằm mục đích tăng cường giáo dục nâng cao ý thức văn hóa giao thông, luật Giao thông cho học sinh, sinh viên, đề cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục con em thực hiện các qui định về an toàn giao thông.

     Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

     Thực hiện Chỉ thị số 718/TTg ngày 01/9/1997 của Thủ tướng chính phủ quy định “Lấy tháng 9 hàng năm làm Tháng An toàn giao thông”, hưởng ứng tháng hành động ATGT và nhằm nâng cao nhận thức của các Đoàn viên, thanh niên chấp hành pháp luật về ATGT, các buổi sáng chào cờ đầu tuần từ ngày 11/9/2017 đến ngày 2/10/2017 Đoàn trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tổ chức buổi tuyên truyền tháng ATGT nhằm giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và thi các tiểu phẩm của Chi đoàn các lớp.
     Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đã được thưởng thức các tiểu phấm dưới hình thức sân khấu hóa của các Chi đoàn: 10A1, 10A2, 11A1, 11A3, 12A1, 12A5 các đội thi mang không khí tươi vui, cách thức dẫn dắt thu hút, dí dỏm, hấp dẫn truyền tải các thông điệp ý nghĩa "Không uống rượu bia khi tham gia giao thông", "Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông", "Đi đúng làn đường quy định"....
     Qua cuộc thi nhằm tuyên truyền đến các thầy cô giáo, các Đoàn viên, thanh niên chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về ATGT, kiên quyết thực hiện phương châm “3 phải, 3 không”: “Phải đội mũ bảo hiểm, phải đi đúng phần đường, làn đường, phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính; Không lái xe sau khi uống rượu, bia; không phóng nhanh vượt ẩu; không điều khiển xe mô tô, xe gắn máy khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe”. Qua đó hình thành ý thức tự giác tuân thủ chấp hành pháp luật cho mỗi Đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông; tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện làm cơ sở để từng bước hình thành “văn hoá giao thông” trong mỗi Đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông. Hội thi khép lại Ban giám khảo đã chọn ra được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba.

Nhà giáo: Lê Thị Tuyết Lan

Một số hình ảnh trong các buổi thi:

IMG 4732

 

IMG 4734

IMG 4735

IMG 4737

IMG 4744

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 05 Tháng 10 2017 23:16

Photo Gallery

LƯỢT TRUY CẬP

635557
Hôm nayHôm nay230
Hôm quaHôm qua498
Trong tuầnTrong tuần728
Trong thángTrong tháng4528
Tổng sốTổng số635557
You are here TIN HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG HƯỞNG ỨNG THÁNG ATGT