Tuesday, Dec 12th

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

IMG 4550

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2017 - 2018

Sáng ngày 27/9/2017 Trường THPT số 1 Bảo Thắng đã diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2016 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2017 - 2018. Hội nghị được diễn ra tại hội trường nhà C với sự có mặt của 71 giáo viên, nhân viên nhà trường.

IMG 4544

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường THPT số 1 Bảo Thắng đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức - viên chức năm học 2016-2017 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, kết quả thi THPT quốc gia 2017 vấn đề tài chính, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học 2017 - 2018.

IMG 4561

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, tỉ lệ tốt nghiệp và đỗ đại học trong kì thi THPT quốc gia 2018,.. đưa Trường THPT số 1 Bảo thắng xứng đáng là một trong những trường trọng điểm của huyện Bảo Thắng nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung.

IMG 4576

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Quang Tám, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã có ý kiến cần phải đổi mới trong công tác quản lí; mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
     Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Đỗ quang Tám trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THPT số 1 Bảo Thắng phát triển bền vững về mọi mặt.

IMG 4563

IMG 4600

Sau hơn 4 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tổ chuyên môn: Toán - Tin
Nhà giáo: Lường Thị Thu Trang

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 22:49

You are here TIN HOẠT ĐỘNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018