Tuesday, Dec 12th

Last update08:40:32 AM GMT

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG

Huy hieu Doan

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT SỐ 1 HUYỆN BẢO THẮNG

     Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ Huyện Đoàn Bảo Thắng, thực hiện công tác Đoàn năm học 2017 – 2018, chiều ngày 23/9/2017, Đoàn trường THPT số 1 Bảo Thắng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2018. 

     Đến dự với Đại hội có: Đồng chí Cư A Cớ - Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Huyện Đoàn Bảo Thắng; đồng chí Lê Quang Hưng – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Phùng Văn Long – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại biểu các Đoàn, Chi đoàn kết nghĩa và các tổ chức chức năng trong nhà trường cũng đến dự.

Ảnh 1

     Đại hội là dịp để Đoàn viên, thanh niên, học sinh trong nhà trường tổng kết, đánh giá lại các hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng chí Đào Văn Kiên- Bí thư Đoàn trường đã nêu rõ: được quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy, chính quyền các cấp, đặc biệt là sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh niên trường THPT số 1 Bảo Thắng có những bước phát triển tích cực, đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác tuyên truyền, giáo dục đi vào chiều sâu với những nội dung, hình thức đa dạng, phong phú thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Các phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như “Tháng thanh niên”, “Chiến dịch tình nguyện hè”, “Ủng hộ cột cờ Lũng Pô”, “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, ....
ảnh 2
     Sau phiên thảo luận và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Đại hội đã nhất trí trong nhiệm kỳ tới, Đoàn trường THPT số 1 Bảo Thắng phấn đấu làm tốt các mục tiêu đã đề ra để giữ vững danh hiệu Đoàn trường vững mạnh.
Ảnh 3     Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT số 1 Bảo Thắng nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Đào Văn Kiên tái đắc cử Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT số 1 Bảo Thắng trong nhiệm kỳ mới.
Ảnh 4

Ảnh 5
    Đại hội đã diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Các thành viên trong BCH mới, đại diện cho hơn 900 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường hứa sẽ quyết tâm đưa các phong trào của Đoàn trường ngày càng đi lên và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Tổ chuyên môn: Ngữ Văn
Nhà giáo: Phạm Thị Hồng

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 25 Tháng 9 2017 21:22

Photo Gallery

LƯỢT TRUY CẬP

635560
Hôm nayHôm nay233
Hôm quaHôm qua498
Trong tuầnTrong tuần731
Trong thángTrong tháng4531
Tổng sốTổng số635560
You are here TIN HOẠT ĐỘNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG