Thursday, Nov 23rd

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

IMG 4385

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Thông tư số 55/TT-BGD&ĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành Điều lệ Ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS), chiều ngày 30/8/2017, Trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Quang Tám - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Quang Hưng, Ông Trịnh Liên Sơn, bà Lê Thị Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, bà Lê Thị Loan - kế toán, ông Nguyễn Bá Bằng - Thư kí Hội đồng, ông Đào Văn Kiên - Bí thư Đoàn trường và 30 đại diện phụ huynh của 30 lớp.
     Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm có: ông Đỗ Quang Tám - Hiệu trưởng nhà trường, ông: Phùng Xuân Long - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và tổ thư kí là bà Nguyễn Thị Huệ.

IMG 4382

Mở đầu hội nghị, ông Đỗ quang Tám hiệu trưởng nhà trường thông qua lí do tổ chức Hội nghị, báo cáo tình hình, kết quả giáo dục hai mặt của nhà trường năm học 2016 - 2017, thông báo cho toàn thể phụ huynh chủ đề năm học 2017 - 2018: “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỷ cương văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất.”; phổ biến phương hướng của nhà trường trong năm học 2017 - 2018.
IMG 0435
     Thay mặt Ban đại diện CMHS trường năm học 2016 - 2017, ông Phùng xuân Long báo cáo, đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện CMHS trường trong năm học 2016 - 2017.
     Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Quang Tám - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết của Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh nhấn mạnh: “Thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2016 - 2017 không chỉ có sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn có một phần đóng góp không nhỏ của CMHS trong toàn trường.” Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
IMG 0438
     Cũng tại Hội nghị, Ban đại diện CMHS các lớp đã thảo luận sôi nổi về chủ trương, giải pháp mà Ban đại diện CMHS trường nêu trong dự thảo chương trình hoạt động. Hầu hết các ý kiến đều tán thành cao với báo cáo của Ban đại diện CMHS trường, mong nuốn Nhà trường và CMHS gắn bó khăng khít hơn nữa trong việc phối hợp giáo dục con em theo phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”.

IMG 0436

IMG 4392
     Với tất cả sự tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng, CMHS Trường THPT số 1 nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp, trường nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của huyện Bảo Thắng, của tỉnh Lào Cai.

You are here TIN HOẠT ĐỘNG HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018