Thursday, Nov 23rd

Last update05:00:10 AM GMT

LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐẦU NĂM HỌC

1

LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐẦU NĂM HỌC

  Hòa chung với không khí phấn khởi, nô nức tựu trường của học sinh THPT trên toàn tỉnh, thầy và trò trường THPT số 1 Bảo Thắng háo hức cùng nhau sinh hoạt, lao động, vệ sinh xây dựng cảnh quan trường lớp để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho một năm học mới 2017 - 2018.

  Ban giám hiệu trường THPT số 1 Bảo Thắng đã quyết định dành hẳn 1 tuần từ ngày 14/8 đến ngày 19/8 để tổ chức cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia tuần hoạt động tập thể đầu năm. Đây cũng là dịp để cho các em học sinh mới trúng tuyển vào lớp 10 làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè. Như hát quốc ca, ôn đội hình đội ngũ nhằm củng cố nề nếp cho các em khi vào năm học; phổ biến tới toàn thể học sinh về truyền thống của trường, các điều lệ, nội quy của lớp, của trường.... Đặc biệt, trong tuần sinh hoạt tập thể này trường đã tổ chức các buổi lao động dọn vệ sinh trường lớp đầu năm.
Với kế hoạch lao động cụ thể phân chia khu vực lao động cho từng lớp nên buổi lao động đã được hoàn thành trong thời gian khá sớm. Sân trường được dọn sạch rác; cây cối được cắt tỉa; cống thoát nước được quét sạch và cạo sạch rêu; cây cỏ mọc rậm được phát quang; kê dọn bàn ghế cũ, sắp xếp lại cơ sở vật chất; các lớp học được quét dọn sạch sẽ, gọn gàng và trang trí xung quanh lớp.
Buổi lao động đầu năm của tập thể học sinh trường THPT số 1 Bảo Thắng thật ý nghĩa, đặc biệt dù là thời tiết không ủng hộ, trời thường xuyên đổ mưa nhưng với mong muốn tạo cảnh quan trường học sạch sẽ, thoáng đãng, các em học sinh vẫn tích cực lao động, dọn dẹp trường lớp. Hoạt động này vừa nâng cao ý thức, trách nhiệm về việc giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng cảnh quan nhà trường, vừa là giáo dục các em học sinh về bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết giữa các học sinh để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Quang cảnh nhà trường sạch sẽ dưới sự góp sức của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần không nhỏ tạo động lực cho thầy trò nhà trường bước vào năm học 2017-2018 với quyết tâm và khí thế mới.

 

23

4

5

6

7
Nhà giáo: Nguyễn Thu Hằng
Tổ chuyên môn: Sử - Địa - GDCD

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 09 Tháng 9 2017 09:01

Photo Gallery

LƯỢT TRUY CẬP

628404
Hôm nayHôm nay186
Hôm quaHôm qua303
Trong tuầnTrong tuần1243
Trong thángTrong tháng7481
Tổng sốTổng số628404
You are here TIN HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐẦU NĂM HỌC