Thursday, Nov 23rd

Last update05:00:10 AM GMT

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI CÁC TRƯỜNG THPT SỐ 1 VĂN BÀN VÀ THPT SỐ 1 BẢO YÊN

GIAO LƯU CHUYÊN MÔN, THỂ DỤC THỂ THAO TẠI VĂN BÀN

Ngày 15/4/2017, trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tham gia giao lưu với 2 trường THPT số 1 Bảo Yên và THPT số 1 Văn Bàn.
   Để tạo mối quan hệ gắn kết, học tập và giúp đỡ lẫn nhau, trường THPT số 1 Bảo Thắng, THPT số 1 Bảo Yên đã có mặt tại trường THPT số 1 Văn Bàn để giao lưu, trao đổi về chuyên môn, thể dục thể thao.

Tinh thần chung của buổi giao lưu là trao đổi trực tiếp, thẳng thắn, không giấu giếm, không cạnh tranh lẫn nhau. Lãnh đạo các nhà trường và đại diện của các tổ chuyên môn đã trình bày những quan điểm, kinh nghiệm của trường mình trong công tác tổ chức và giảng dạy, đặc biệt là công tác ôn thi THPT quốc gia, bồi dưỡng học sinh giỏi và nghiên cứu khoa học. Đồng chí Phạm Vinh Quang – Hiệu trưởng trường THPT số 1 Văn Bàn đã nhấn mạnh: “Đây là cơ hội tốt để giáo viên các trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau để nâng cao hiệu quả, chất lượng giảng dạy tại trường mình nên cần phát huy và được tổ chức thường xuyên”.

Sau khi giao lưu chuyên môn, ba trường đã giao lưu cầu lông và bóng đá. Đó là những giây phút, các thầy cô được được cháy hết mình, giải tỏa mọi căng thẳng, những áp lực trong công việc.

Mặc dù thời gian không nhiều song chuyến giao lưu tại Văn Bàn đã đạt được kết quả rất tốt và để lại dấu ấn khó quên với các thầy cô giáo của 3 trường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu giữa ba trường:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 25 Tháng 4 2017 22:35

You are here TIN HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI CÁC TRƯỜNG THPT SỐ 1 VĂN BÀN VÀ THPT SỐ 1 BẢO YÊN